[One Shot] Dirty Little Secret

posted on 04 Nov 2009 05:03 by pam-a-rod

Title : [One Shot] Dirty Little Secret
Author : pam-a-rod
Category : Romance
Pairing : Tony x Maxxie
Rating : YAOI/RPS : PG-13
Author notes : โทนี่คนผมดำ ส่วนแมกซี่(สุดน่ารัก)ผมทองค่ะ

  

โทนี่รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะเป็นบ้า..


นัยน์ตาสีฟ้าใสจ้องไปยังคนที่ขึ้นชื่อว่าเพื่อนในกลุ่มที่กำลังนั่งคุยกับอันวาอย่างสนุกสนาน รวมถึงซิดและคริสที่กำลังนั่งดูดบุหรี่อย่างไม่เกรงใจใคร.. จะบอกว่าพวกเขาใช้วิทยาลัยเล็กๆแห่งนี้เป็นแหล่งซ่องสุมก็ไม่ผิด วันที่อากาศดีๆแบบนี้เหมาะแก่การนั่งเล่นกลางสนามหญ้ามากกว่าเข้าเรียนเป็นไหนๆ

และมันก็เป็นวันที่โทนี่ สโตเน็ม ควรจะอารมณ์ดี
ไม่ใช่นั่งมองรอยยิ้มสดใสของคนๆนั้นแล้วมานั่งหงุดหงิดอย่างนี้!!


“แมกซี่.. มานี่หน่อยสิ”


โทนี่ใช้การกวักมือเรียกตัดบทสนทนาที่กำลังดูเริงรื่นอย่างเห็นได้ชัด แมกซี่ได้แต่ขมวดคิ้วสงสัยแต่ก็ยอมเดินมาโดยดี เมื่อร่างเล็กเข้ามาใกล้ คนที่หายหงุดหงิดไปได้เปลาะหนึ่งก็เขยิบที่บนโต๊ะให้นั่ง


“มีอะไรเหรอ”  แมกซี่ถามพลางมองไปยังเพื่อนอีกคนที่นั่งรออยู่ที่พื้นสนามซึ่งห่างไปราวๆสามเมตร เมื่อเห็นคนที่เรียกตัวเองยิ่งนิ่งอึ้ง เจ้าตัวก็เร่ง  “บอกมาเร็วๆ ฉันคุยค้างกับอันวาอยู่”

“ทำไม คุยกับฉันหน่อยไม่ได้หรือไง”

“คุยได้ แต่ปกตินายก็คุยแต่กับซิดไม่ใช่หรือไง เดี๋ยวเรียกซิดให้ก็ได้”

“ไม่เอา”


โทนี่รู้ดีว่าตัวเองกำลังทำตัวเป็นเด็กๆ มือเรียวจับแขนอีกฝ่ายที่ทำท่าจะเดินหนีไปไว้ได้ แก้วตาสีฟ้าออกแนวออดอ้อนจนแมกซี่รู้สึกว่าใจตัวเองชักจะสั่น เสียงทุ้มที่มักจะตวาดใส่คนอื่นเสมออ่อนลงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเอ่ยถาม


“ไม่คิดจะบอกคนอื่นเหรอ?”

“นายก็เหมือนกัน”

“ฉันยังไม่พร้อม”


แมกซี่ฟังคนตรงหน้าพูดแล้วอยากจะต่อยสักทีให้หายแค้น เจ้าของเรือนผมสีทองสะบัดมือหนีก่อนจะส่งสายตาไม่พอใจเข้าให้ มือเล็กหยิบกระเป๋าที่วางอยู่บนโต๊ะฟาดใส่เจ้าของอีกทีก่อนจะเดินหันหลังหนีไป แต่ก็ไม่วายขึ้นเสียงเบาๆให้ได้ยินกันแค่สองคนว่า   


“ไอ้คนเห็นแก่ตัว!!”


พูดจบแมกซี่ก็เดินหงุดหงิดกลับมานั่งที่เดิม หมดอารมณ์คุยกับอันวาและคนอื่นๆอย่างสิ้นเชิงจนกลายเป็นที่สงสัย แต่ก็ไม่มีใครคิดจะถามอะไรเพราะโทนี่ทะเลาะกับคนอื่นเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว จะมีใครหงุดหงิดก็ไม่แปลก ผู้ชายที่มั่นใจในตัวเองเกินล้านคนนั้นพูดจาไม่เคยเข้าหูใคร ปากเสียเป็นที่หนึ่งและเอาแต่ใจตัวเองเป็นที่หนึ่งเช่นกัน


“แมกซี่ คืนนี้ไปปาร์ตี้จับคู่กับฉันมั้ย?”

“ไร้สาระว่ะคริส แกก็รู้ว่าฉันไม่ปิ๊งผู้หญิง”

“ก็ลองถามดู ถือซะว่าไปนั่งกินเหล้าแก้เซ็งก็ได้”

“เอ่อ...”

“ว่าไง ไปไม่ไป”


คริสคั้นจะเอาคำตอบพลางขยี้ก้นบุหรี่ลงกับพื้นที่ปกคลุมไปด้วยต้นหญ้า แมกซี่นิ่วหน้าด้วยความลังเลอยู่ครู่หนึ่งว่าจะเอายังไงดี แต่พอหางตาเหลือบเห็นโทนี่เดินเข้ามาคุยกับซิดอย่างปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่มีเค้าโครงของความเสียใจหรือสำนึก แมกซี่ก็ตัดสินใจตกปากรับคำไปอย่างง่ายดายด้วยเสียงอันดัง


“ไปก็ได้คริส แค่ปาร์ตี้จับคู่”

“เออ งั้นเดี๋ยวตอนเย็นฉันไปรับแกที่บ้าน”


ร่างเล็กพยักหน้าก่อนจะลุกขึ้นยืน คว้ากระเป๋าของตัวเองที่วางระเนระนาดอยู่แถวนั้นขึ้นมาสะพายก่อนจะเดินหนีไปไม่พูดไม่จา ยอมรับก็ได้ว่าเขาหงุดหงิดกับความลับบ้าๆนี่ ความลับที่ต้องขุดหลุมฝังไว้จนคิดว่าคงไม่ได้มีวันเปิดเผยออกมา ความลับที่ไม่มีใครรู้ว่าเขากับโทนี่กำลังคบกัน

และคนอื่นไม่รู้ว่าหมอนั่นเป็นเกย์

ให้ตาย!


.
.


บางทีการประชดของแมกซี่ก็ทำให้เขารู้สึกร้อนใจอย่างบอกไม่ถูก โทนี่ปลอบตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่าอย่าได้สนใจ มันเป็นแค่เกมส์อย่างนึงของคนรัก แค่แผนงี่เง่าที่มองเห็นทะลุปรุโปร่งทุกขั้นตอน แมกซี่แค่อยากให้เขาตบะแตกไปอย่างนั้น..

ทั้งๆที่มองออกทุกขั้นตอน

แต่แผนนี้ก็ได้ผลจริงๆ


คนที่อารมณ์ร้อนเป็นทุนเดิมจึงได้คว้าแจ็กเก็ตแล้วเดินลิ่วๆออกจากบ้านเข้าจนได้ ตอนนี้อากาศกำลังหนาวได้ที่ โทนี่ถอนหายใจแรงจนออกมาเป็นไอขาวขุ่นเหมือนบุหรี่ นัยน์ตากลมโตฉายแววร้อนรนไม่แพ้ก้อนเนื้อที่กำลังเต้นอยู่ในอก ถึงจะรู้ว่าคงไม่มีอะไร แต่ก็ไว้ใจไม่ได้อยู่ดี

ก็แมกซี่น่ารักน้อยซะเมื่อไร

ในเมื่อตัวเขาที่ไม่ค่อยสนใจใครยังหลง แล้วคิดว่าคนอื่นจะไม่งั้นหรือ


“บ้าเอ้ย!!”


โทนี่สบถอย่างแค้นใจก่อนจะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา กดเบอร์ไอ้คริสที่น่าจะประเคนฝ่าเท้าให้สักสองทีข้อหาชวนแมกซี่อย่างรัวเร็ว เสียงสัญญาณดังอยู่นานกว่าจะได้ยินเจ้าของโทรศัพท์กรอกเสียงกลับมา อาการพูดไม่รู้เรื่องฟังไม่ได้ยินทำให้โทนี่รู้แล้วว่ามันกำลังเมากัญชาได้ที่


“ไอ้เหี้ยคริส ตื่นมาคุยกับกูก่อน”  เมื่อได้ยินแต่เสียงงึมงำ คนฟังก็ตวาดกลับไปอย่างเหลืออด พร้อมกับพ่วงไปด้วยประโยคที่ทำให้คริสตื่นเต็มตา  “มึงพาแมกซี่ของกูไปไหน?”

“เฮ้ย เมื่อกี้มึงพูดอะไรนะ?”

“ไอ้เหี้ยคริส ตื่นมาคุยกับกูก่อน”

“หลังจากนั้นดิวะ”  คริสท้วงเสียงหลง เพราะเมื่อกี้ที่เขาได้ยินมัน...

“อย่าถามมาก แล้วสรุปมึงอยู่ไหนเนี่ย?”

“กูอ่ะอยู่ที่ปาร์ตี้ แต่แมกซี่ไปห้องซ้อมเต้น ไม่ได้มาด้วยหรอกเห็นบอกขี้เกียจ”


พอได้คำตอบ โทนี่ก็ปิดฝาพับโทรศัพท์แล้วจับยัดลงกระเป๋าทันที เรียวขายาวภายใต้กางเกงยีนส์ก้าวเร็วๆไปยังป้ายรถเมล์ อาการร้อนอกร้อนใจลดน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด เมื่อรู้ว่าแมกซี่ไม่ได้ไปปาร์ตี้เพื่อเป็นเหยื่อของสาวๆที่ไหน หัวใจที่เต้นรัวเร็วก็คืนสู่สภาพปกติ ลมหายใจกลับสม่ำเสมอและมั่นคงอีกครั้ง

ตอนนี้ โทนี่รู้แล้วว่าตัวเองควรจะบอกความจริงกับทุกคน


.
.

 

เมื่อคืน เขาตัดสินใจขึ้นรถกลับบ้านและไม่ได้ไปหาแมกซี่ที่ห้องซ้อม คิดว่าเจ้าตัวคงไม่อยากเจอหน้าจึงไม่ไปหาให้เสียเวลา ได้แต่ส่งแมสเซจไปสั้นๆว่า ‘กลับบ้านดีๆนะ’ แล้วก็เข้านอน โทนี่ไม่คิดว่าพอเป็นเรื่องเกี่ยวกับแมกซี่แล้วตัวเองจะขี้ขลาดขนาดนี้

มัวแต่ห่วงความรู้สึกตัวเองอยู่นาน เพราะการที่ไปป่าวประกาศว่าโทนี่ สโตเน็ม ผู้หล่อเหลาและจีบผู้หญิงได้ไม่เลือกหน้านั้น..เป็นเกย์ คงจะเป็นเรื่องที่ช็อกไปทั้งวิทยาลัยและทำให้ใครหลายคนเสียศูนย์ไปพอสมควร โอเค.. โทนี่ยอมรับว่าคิดมากไปเองแหละ เพราะบางทีอาจจะไม่มีใครสนใจก็ได้

เขาควรจะสนใจความรู้สึกของแมกซี่มากกว่าคนอื่น

ควรจะแคร์ ในฐานะที่เป็นแฟนกัน (ถึงจะลับๆก็ตามที)

 

“มากันครบรึยังวะ?”


โทนี่เอ่ยปากทักทันทีที่เดินเข้ามาถึงสนามหญ้า ที่เก่าที่เดิมที่พวกมันนอนเอกเขนกไม่สนใจโลกกัน ดวงตากลมมองไล่ไปทีละคน ตั้งแต่คริสที่สภาพดูไม่ได้เพราะเมื่อคืนคงเมาเละซึ่งกำลังชวนซิดคุย ซิดที่นั่งมองมิเชลตาละห้อยโดยไม่สนใจจะฟัง มิเชลที่กำลังนั่งอ่านนิตยสารแฟชั่นพลางชี้ให้จาลดู จาลที่กำลังหันไปด่าอันวาเรื่องหนังสือโป๊กลางวันแสกๆ

ทุกคนอยู่ครบหมด เหลือก็แค่...


“มาแล้ว”


เสียงแหบๆแต่ชวนหลงใหลของใครคนเดิมเรียกให้โทนี่เงยหน้าขึ้นมา แมกซี่ยังเหมือนเดิม ทักทายเพื่อนฝูงอย่างเริงร่าพร้อมกับโยนกระเป๋าลงพื้นเพื่อเตรียมจะนั่ง แต่โทนี่..คนเดียวที่แมกซี่ตัดสินใจไม่ทัก ก็คว้าข้อมือไว้ได้ก่อน ท่ามกลางสายตาของทุกคนที่แปลเป็นตัวอักษรได้ว่า ‘จะทำอะไร?’ โทนี่ก็ชิงพูดขึ้นมา


“ทุกคน.. นี่แมกซี่”

“แล้วไงวะโทนี่ บ้ารึเปล่าเนี่ย?”   เสียงซิดที่ขัดขึ้นมา ทำให้โทนี่ตัดสินใจสอดนิ้วเข้าประสานกับมือของแมกซี่ แทนสัญลักษณ์ แทนคำพิสูจน์สมมุติฐานของคริสเมื่อวาน

“แมกซี่... แฟนกูเอง”


วินาทีที่ทุกคนตะลึงงัน คือวินาทีที่โทนี่เห็นรอยยิ้มของแมกซี่ได้ชัดเจนที่สุด รอยยิ้มกว้างที่ทำให้เขาหลงใหลตั้งแต่แรกเห็น รอยยิ้มกว้างที่มีแต่เขาเท่านั้นที่ครอบครองได้อย่างไม่มีเงื่อนไข รอยยิ้มที่.. ทำให้รักจนถอนตัวไม่ขึ้นอย่างนี้

ระหว่างที่นั่งลงข้างกันแล้วเพื่อนๆกำลังยิงคำถามใส่จนพรุนอยู่นั้น โทนี่ก็ได้ยินเสียงแว่วๆตรงข้างใบหูจากแมกซี่ เสียงแหบอันเป็นเอกลักษณ์ถามคล้ายจะลังเล


“นายแน่ใจแล้วเหรอ?”   โทนี่พยักหน้า พร้อมทั้งหันไปปัดมือซิดที่กำลังกระหน่ำต่อยลงมาโทษฐานปิดเป็นความลับ

“ทำไมล่ะ นายอยากให้เป็นแบบนี้ไม่ใช่เหรอ?”

“ก็ใช่ แต่......”

“ฉันรักนาย”


โทนี่กระซิบพลางประทับริมฝีปากลงที่ใบหูจนแมกซี่ต้องผละออกเพราะจั๊กจี้ มือเรียวจับใบหน้าหล่อเหลาที่กำลังจะเข้ามาใกล้อีกครั้งให้หยุดอยู่ที่เดิม นัยน์ตารีเรียวสบเข้ากับลูกแก้วสีฟ้าใสที่กำลังจ้องมองมา เงาสะท้อนที่อยู่บนดวงตาคู่นั้นมีเขาเพียงคนเดียว


“ฉันไม่แคร์อีกแล้วว่าใครจะรู้ เพราะว่า.......”

“น้ำเน่าว่ะโทนี่ ไปบอกรักกันไกลๆไป หมั่นไส้”


มิเชลเขวี้ยงกระเป๋าที่วางอยู่ใส่หน้าพร้อมทั้งคนอื่นที่ทำหน้าเอือมระอาเสียเต็มประดา โทนี่จึงต้องหยุดฉากบอกรักไว้เพียงแค่นั้นก่อน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร.. เพราะเขายังมีเวลาอีกนาน... นานพอที่จะแสดงให้แมกซี่รู้ว่ารักมากขนาดไหน
THE END

เป็นฟิกที่ไร้แก่นสาร ไม่มีอะไร จบดื้อๆ และพิมเพื่อสนองความบ้าของตัวเองโดยเฉพาะ ฮ่าฮ่า ไม่ไหวจะเคลียร์ค่ะคู่นี้ น่ารักบรม ช่วงนี้กำลังเวิ่นเว้อมาก แต่เวิ่นเว้ออยู่คนเดียวเพราะไม่มีใครรู้จักเสียที T T  (อับโชคตลอด)

เอาเป็นว่าเป็นจินตนาการป่วยๆของแพมล้วนๆค่ะ ใครอยากอ่าน... อะไรวายๆ ก็อ่านเอาขำๆ เพราะอาจจะมีเรื่องหน้าคู่หน้ามาอีกค่ะ กร๊ากกก  (สนองนี๊ดได้ตลอดเวลาจริงๆ)

ช่วงนี้พิมฟิกตามสภาพนะคะ ง่วงมากก็พิมห่วยมากตามระเบียบ เอิ๊กก (อันนี้ปั่นก่อนไปดูบอลตอนตี 4 จึงป่วงด้วยประการฉะนี้แล)  ยังไงเจอกันกับคิเฮ เร็วๆนี้แหละค่ะ ถ้าไม่โดนทริปสเปนดูดเวลาไปอีก+จิตแตกกับสถานการณ์ประจำวันซะก่อน

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ  (จะมีคนอ่านเหรอแพม กร๊ากก) 


ปล. เอามาฝากอีกสักรูป (เอ๊ะจะโดนหาว่าเป็นบลอคเรทมั้ยเนี่ย ยิ่งด่ากันได้งี่เง่าน่ารำคาญอยู่) 


  เล็กๆ แต่ได้ใจความ ^^

Comment

Comment:

Tweet

ฟิคน่ารักมากกกก >UU<''
ตอนแรกเห็นคู่นี้แวบๆละ
เอาละ ตูเริ่มส่อง
เพราะว่าเกย์ฝรั่งส่วนใหญ่ . . .
สงสัยต้องไปศึกษาคู่นี้บ้างซะแล้ว~

#4 By CHEEZE'P on 2009-12-17 22:07

= = มาโฮกทิ้งไว้พี่แพมจะรู้มั้ยน้อ

นี่คืออะไร
น่ารักอ้ะ
ไม่รู้จักแต่แอบอยากทำความรู้จักค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
>_________________<

อยู่ๆ ก็แอบชอบคนชื่อคริสในเรื่อง = =
ตลกดีเฮะ มิเชลก็สะใจดีตอนช็อทเอากระเป๋าเหวี่ยงใส่คู่นั้น ก๊ากกกกก

เอิ๊งงงงง อยากรู้จริงๆ นะเนี่ยว่าอะไร cry ฮ่าๆๆๆ

ดร๊วบๆ พี่แพม

#3 By HikarI on 2009-11-21 14:18

ฟิคน่ารักมากเลยค่ะ โดยเฉพาะแม็กซี่!!! (ไม่ค่อยจะลำเอียงเลยนะแก -*-)
แต่ตอนจบของซีซั่นสองช่างทำลายตับไตสิ้นดี T T
โทนี่ โป้งแกแล้วเว้ย ฮึ่ยยยยยย <<< ออกแนวระบายอารมณ์ส่วนตัว
เห็นว่าจะมีมาอีกคู่ ,,, คงไม่ใช่ ซิด กับ ........... หรอกนะคร้า~ (ลุ้นๆ)
แล้วจะคอยติดตามตอนต่อไปนะคะ สู้ๆ double wink

#2 By piojos on 2009-11-11 14:49

เอาแม็กซี่มาปล่อยของไม่พอ
ยังเอาฟิกมาปล่อยอีก โหยยคุณน้อง
ฟิกเรื่องนี้ เป็นฟิกสั้น(มาก)
อิรุงตุงนังซะเห็นภาพ เอิ๊กๆ
ว่าแล้วก็กระตุ้นต่อมอยากดูๆๆๆๆ

ปล. นับวันรอครบเดือน ฮ่าๆๆ

#1 By bungbing (61.90.107.115) on 2009-11-08 15:12